Ai đã từng làm văn phòng sẽ biết Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5054 được sử dụng rộng rãi trong môi trường văn phòng hiện nay bởi thiết kế rất tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn, đường nét sang trọng, tinh tế cùng kiểu dáng và chức năng hiện đại.

May-Photocopy-Ricoh-Aficio-MP-5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054

Thông tin Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054 lý tưởng cho các dòng máy in ấn chuyên nghiệp và hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ đang tìm kiếm giải pháp nâng cao khả năng in ấn của mình.

Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy màu giá rẻ nhất toàn miền nam, thủ tục đơn giản giao máy photocopy tận nơi, dịch vụ cho thuê máy photocopy toàn diện với nhiều đối tác lớn đã thuê máy.

Điều đầu tiên phải kể đến ở Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054 là chiếc máy in đa năng này có khả năng sao chép, in và quét với tốc độ lên tới 50 trang/phút. Máy này có thể xử lý các yêu cầu sao chép lên tới 50.000 tờ mỗi tháng.

May-Photocopy-Ricoh-Apicio MP-5054-bang-dieu-khien
Máy Photocopy Ricoh Apicio MP 5054 Bảng điều khiển

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054 còn có các tính năng bổ sung như in trực tuyến và quét màu trực tuyến, mang lại sự tiện lợi lớn cho công việc của bạn. Nâng cao hiệu quả công việc với hệ thống chống kẹt giấy, chống hao mực.

Máy được sản xuất bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Máy photocopy Ricoh MP 5054 có tính năng tự động xoay ảnh gốc, tự động chọn khổ giấy sao chụp, tự động chuyển khay khi hết giấy và quét một lần, sao chép nhiều chức năng.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054 lý tưởng cho các dòng máy in chuyên nghiệp và hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ đang tìm kiếm giải pháp nâng cao khả năng in ấn hiện tại của họ để khám phá các thị trường và cơ hội mới nổi. Hiệp hội đầu tư Newprint

Ricoh chính thức ra mắt dòng sản phẩm Ricoh Aficio MP 5054 nhằm góp phần vào thị trường in ấn Việt Nam. Dòng máy được trang bị những tính năng mới giúp tăng giá trị in ấn, tăng tính sáng tạo, độc đáo, tạo ra những sản phẩm in ấn độc đáo.

Máy Photocopy Ricoh Apicio MP 5054

Máy photocopy Ricoh MP 5054 Series giúp người dùng tạo ra những sản phẩm đa dạng, độc đáo nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Dòng sản phẩm này còn cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh và cung cấp cho khách hàng với mức ngân sách hợp lý.

Một điểm cộng đặc biệt là khả năng in qua mạng, đây là một tính năng rất tiện lợi của máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054. Chỉ cần kết nối máy photocopy với mạng nội bộ của công ty, toàn bộ đội ngũ tại công ty in có thể in dễ dàng bất kể họ ngồi ở đâu trên bất kỳ máy tính hay bộ phận nào.

may-photocopy-ricoh-mp-5054-ket-noi-wifi
Máy Photocopy Ricoh Apicio MP 5054 Kết nối Wifi

Bán máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054 tại Nam Trường Khang là máy nhập khẩu chính hãng đã được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành tin cậy nhất. Ngoài ra, khi mua Ricoh Aficio MP 5054 của Nam Trường Khang, bạn còn được hưởng những lợi ích bán hàng chu đáo. Chính sách dịch vụ sau bán hàng và bảo hành 24 tháng cho máy photocopy được cung cấp.

Link bài viết “Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5054” xem tại : /may-photocopy-ricoh-aficio-mp-5054/