Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy của Công Ty Nam Trường Khang xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng tham khảo

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy của Công Ty Nam Trường Khang chuyên bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy các dòng máy dưới đây:

CANON, RICOH, TOSHIBA, XEROX,…

Nếu máy photocopy, máy in của quý khách có sự cố cần sửa chữa hãy vui lòng liên hệ tới công ty Nam Trường Khang của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

Đội ngũ bảo trì, sửa chữa máy photocopy của Công Ty Nam Trường Khang sẽ bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy Photocopy đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy của Công Ty Nam Trường Khang thường phát hiện ra các lỗi cơ bản như sau:

– Bản in máy photocopy mờ, bản in bị lem, có sọc, nhiều chấm đen …

– Kẹt giấy

– Máy có tiếng ồn lớn khi photo

– Bị ùn giấy

– Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn

– Máy không hoạt động, không vào điện…

Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố hãy vui lòng liên hệ tới Công ty Nam Trường Khang của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

Cam Kết Về Chất Lượng bảo trì, sửa chữa máy photocopy của Công Ty Nam Trường Khang

  • Máy photocopy sẽ hoạt động bình thường, không có lỗi phát sinh sau đó.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để kiểm tra lại hết công việc của dịch vụ sửa chữa máy photocopy
  • Nếu có vấn đề sảy ra ngoài ý muốn cũng như thái độ của kỷ thuật, xin quý khách vui lòng gọi vào số: 0933.906.212 hoặc 0906.888.130 để chúng tôi nhìn nhận và giải quyết vấn đề ổn thỏa hơn.
  • Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC LÂU DÀI CÙNG QUÝ CÔNG TY