Nam Trường Khang hiện đang là doanh nghiệp được đánh giá cao trong việc cho thuê máy photocopy màu, dịch vụ của Nam Trường Khang luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng máy photocopy, ngoài ra còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, và dưới đây là các lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nam Trường Khang:

  • Tất cả các chi phí cho việc bảo trì, thay thế, sửa chửa bao gồm cả mực và các linh kiện lỗi sẽ được Nam Trường Khang hỗ trợ.
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nam Trường Khang luôn linh hoạt trong vấn đề chi phí và hỗ trợ nhầm đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của quý khách.
  • Nâng cấp máy dễ dàng theo nhu cầu sử dụng mà không tốn chi phí nhầm đạt được hiệu suất cao khi sử dụng.
  • Vấn đề thanh toán hàng tháng mà không cần bỏ ra ngay 1 số tiền lớn để có máy sử dụng, giúp quý khách có thể cân đối được chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.
  • Luôn được hỗ trợ tân nơi khi có vấn đề phát sinh về phần cứng của máy, không chỉ vậy, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hỗ trợ, tư vấn thêm trong quá trình sử dụng có thể liên hệ trược tiếp qua điện thoại 1 cách nhanh chóng nhất.
  • Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy màu, Nam Trường Khang tự tin về khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện nay về việc sử dụng máy photocopy màu, cùng với việc hỗ trợ tốt và nhanh nhất.

Hiện nay, Nam Trường Khang đã mở rộng dịch vụ tới khắp các tỉnh miền Nam, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nam Trường Khang, quý khách có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRƯỜNG KHANG
Địa chỉ: 467/50/6 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại:0286.27.37.130 – 0933.906.212
Email:namtruongkhang@gmail.com