Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, không phí dặt cọc, giao máy ngay

  • Quý công ty đang thực hiện các dự án ngắn hạn.
  • Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí văn phòng mà vẫn đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
  • Bạn phải lo quản lý, bảo quản, di chuyển máy photocopytới lui thì cả 1 một vấn đề lớn cần phải cân nhắc.

Thấu hiểu được vấn trên Công ty Nam Trường Khang chúng tôi triển khai ngay dịch vụcho thuê máy photocopy giá rẻ nhất với tất cả các hình thức thuê mà bạn yêu cầu.

  • Dịch vụ cho thuê máy photocopycủa chúng tôi luôn mới và hiện đại, đầy đủ tính năng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn sao chụp tài liệu màu của các bạn, và phía chúng tôi cũng không phải mất nhiều thời gian sửa chữa khắc phục sự cố làm ảnh hưởng công việc của cả hai bên.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy văn phòng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và tất các tỉnh thành trong cả nước.
  • Với hệ thống kỹ thuật được bố trí ở chi nhánh các tỉnh, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình mọi lúc không ngại xa.
  • Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất để đảm bảo dịch vụcho thuê máy photocopy giá rẻ nhất.Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và tư vần cho bạn một cách tận tình nhất. Phương châm của chúng tôi là hết lòng phục vụ khách hàng, mang lại niềm vui, sự hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRƯỜNG KHANG
Địa chỉ: 467/50/6 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại:0286.27.37.130 – 0933.906.212
Email:namtruongkhang@gmail.com