Để đưa các dòng sản phẩm máy văn phòng như máy photocpy, máy in… tới các khách hàng ở khu vực miền Tây, Nam Trường Khang đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê máy photocopy tại miền Tây với nhiều sự ưu đãi về giá, và còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi, cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại miền Tây của Nam Trường Khang đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng, ngoài ra dịch vụ còn được đánh giá chất lượng tốt với giá thành rẻ, không phí dặt cọc, giao máy ngay, và hỗ trợ rất nhiệt tình

Không dừng lại ở mức độ đánh giá của khách hàng, Nam Trường Khang còn đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa từ việc thay đổi liên tục các dòng sản phẩm máy photocopy đời mới, lên phương án giảm tối đa các chi phí khách hàng bỏ ra khi thuê máy, và còn nâng cao chế độ hậu mãi, khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Và dĩ nhiên Nam Trường Khang cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất để đảm bảo dịch vụcho thuê máy photocopy giá rẻ nhất.Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất. Phương châm của chúng tôi là hết lòng phục vụ khách hàng, mang lại niềm vui, sự hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển.

Bất cứ khi nào quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy tại miền Tâycủa Nam Trường Khang, hoặc quý khách cần thuê máy photocopy ở bất cứ đâu trong miền Nam, quý khách có thể liên hệ ngay Nam Trường Khang theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRƯỜNG KHANG
Địa chỉ: 467/50/6 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại:0286.27.37.130 – 0933.906.212
Email:namtruongkhang@gmail.com