Một sự trùng hợp không hề ngẫu nhiên, dần dần đại đa số khách hàng bắt đầu chuyển qua hình thức thuê máy photocopy rất nhiều trong những năm qua, mặc dù đã có sẵn máy móc, thiết bị đã đầu tư từ ban đầu (họ sẵn sàng thanh lý tất cả chỉ để thuê máy). Nguyên nhân tại sao, hãy cùng điểm qua các lý do mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

 1. Không phải tốn chi phí mực in, linh kiện khi máy hư hỏng
 • Đây là cái lợi đầu tiên dễ thấy nhất khi sử dụng dịch vụ thuê máy. Có một số khách hàng thường sơ ý bỏ qua những chi tiết khi mua máy sử dụng như: phải đầu tư mực in khi hết mực, phải sửa chữa, thay thế vật tư, linh kiện khi xảy ra hư hỏng (chắc chắn phải có trong quá trình sử dụng), mà chi phí lại không hề rẻ, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động trơn tru.
 1. Không phải tốn chi phí di chuyển, bảo dưỡng, sửa chữa khi phục vụ các công trình ngắn hạn
 • Các Quý khách hàng của Nam Trường Khang không chỉ tại các văn phòng đại diện mà còn là những công ty chuyên về xây dựng, thầu chính, thầu phụ, M&E, nhôm kính, …nên việc thuê máy phục vụ cho các công trình là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công ty và chắc chắn các Quý khách hàng sẽ nhận biết rõ sự thuận tiện, sự tiết kiệm rõ ràng nhất khi sử dụng hình thức thuê máy photocopy.
 • Đây là một trong những hình thức tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp.
 1. Không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu khá lớn
 • Thật vậy, hiện tại để sở hữu một dòng máy tính năng tương đối đầy đủ (tốc độ 40 trang/phút, copy 2 mặt, in qua mạng, scan màu qua mạng) thì khách hàng phải bỏ ra chi phí ban đầu từ vài chục đến vài trăm triệu. Chi phí này thật sự không nhỏ, nhưng điều đáng quan tâm ở đây chính là chi phí sử dụng hao mòn sau này sẽ kéo theo cũng rất lớn: mực in, hao mòn, hưng hỏng, …. (vì đa số Quý khách hàng lại chưa tính các chi phí này)
 1. Chủ động kiểm soát, dự trù được chi phí in ấn hàng tháng
 • Vì sao lại như thế? Vì đa số các máy móc hiện tại rất nhiều tính năng hiện đại, có thể thống kê được tần suất in ấn hàng ngày, thống kê sử dụng từng phòng ban, từng cá nhân nên việc tự kiểm soát và dự trù kinh phí hàng tháng là việc rất dễ dàng.
 • Khi kinh phí dự trù hàng tháng được chủ động, dòng tiền của các doanh nghiệp cũng sẽ chủ động, không hề gián đoạn, điều này rất quan trọng cho nhiều doanh nghiệp.
 1. Được phục vụ tận tình, chu đáo trọn thời gian thuê
 • Đó không chỉ là cam kết, mà còn là triết lý kinh doanh của chúng tôi là hướng tới sự tử tế, sự tận tình, sự chu đáo, để sự chọn lựa, tin tưởng của Quý khách hàng không đặt sai chỗ, để đồng hành xuyên suốt cùng sự thành công, sự thịnh vượng của Quý vị.

Trên đây là các lý do để Quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy mà chúng tôi thống kê, rất mong sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của một số anh/ chị chưa rõ về dịch vụ.

HÃY LIÊN HỆ CHO ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM, CHÚNG TÔI CAM KẾT QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG.

Địa bàn phục vụ:

 • KV1: Hồ Chí Minh
 • KV2: Phú Quốc
 • KV3: Miền Tây
 • KV4: Miền Trung

Liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Trường Khang

Văn Phòng HCM: 467/50/6 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng Phú Quốc: Ngã ba sân bay quốc tế Phú Quốc, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hotline: 0933906212 (ZALO)

Email: namtruongkhang@gmail.com