Các mã lỗi thường gặp của Toshiba e-Studio 282/283
Fanpage Zalo Messenger Fanpage

Thứ 2 - Thứ 7 : 7:30 - 17:00

Hotline : 0933.906.212

Các mã lỗi thường gặp của Toshiba e-Studio 282/283

C010

Hệ thống lái cuộc gọi dịch vụ liên quan
Động cơ chính bất thường: Các động cơ chính là không được quay bình thường.

C040

PFP động bất thường: Các động cơ PFP không quay bình thường.

C130

Upper khay ngăn kéo bất thường: Các động cơ trên khay ngăn kéo không xoay hoặc khay ngăn kéo trên không di chuyển bình thường.

C140

Lower ngăn kéo khay bất thường: Các động cơ thấp hơn khay ngăn kéo không xoay hoặc khay ngăn kéo thấp không chuyển động bình thường.

C150

PFP khay ngăn kéo trên bất thường: Các PFP motor khay ngăn kéo trên không xoay hoặc khay PFP ngăn kéo trên không di chuyển bình thường.

C160

PFP khay ngăn kéo thấp bất thường: Các PFP motor khay ngăn kéo thấp hơn được không xoay hoặc khay ngăn kéo thấp PFP không di chuyển bình thường.

C180

LCF khay-up động cơ bất thường: Khay-up cơ LCF không xoay hoặc khay LCF không di chuyển bình thường.

C1A0

LCF cuối động cơ hàng rào bất thường: Các LCF động cơ cuối hàng rào không quay hoặc cuối hàng rào LCF không di chuyển bình thường.

C1B0

LCF động cơ vận chuyển bất thường: Động cơ vận chuyển LCF không quay bình thường.

C260

Đỉnh phát hiện lỗi: Ánh sáng của ngọn đèn sáng (tham khảo màu trắng) không được phát hiện khi điện được bật ON.

C270

Vận chuyển cảm biến vị trí nhà không chuyển OFF trong một thời hạn nhất định của thời gian: Việc vận chuyển không chuyển từ vị trí của nó trong một thời gian nhất định.

C280

Vận chuyển cảm biến vị trí nhà không quay ON trong một thời hạn nhất định của thời gian: Việc vận chuyển không đến được vị trí của nó trong một thời gian nhất định.

C410

Thermistor hoặc nóng bất thường tại điện-ON: bất thường của dịch vụ gọi các thermistor được phát hiện khi điện được bật hoặc nhiệt độ của các con lăn fuser không tăng trong một thời gian nhất định sau khi điện được bật ON.

C440

Nóng bất thường sau khi bản án bất thường: Nhiệt độ của các con lăn fuser đã vượt quá phạm vi kiểm soát (trong trường hợp này, việc chuyển đổi chính biến OFF tự động) hoặc thậm chí không đạt được phạm vi.

C450

Thermistor bất thường trong quá trình in ấn: sự dị thường của nhiệt điện trở được phát hiện trong quá trình in ấn.

C550, C780

RADF I / F lỗi: lỗi truyền thông đã xảy ra giữa các RADF và máy quét.

C570

Lỗi giao tiếp giữa CPU và Engine-board IPC

C580

Lỗi giao tiếp giữa Ban IPC và cuối

C730

Lỗi khởi EEPROM: EEPROM không được khởi tạo thông thường khi thực hiện mã 05-356.

C810

Quạt động cơ bất thường: Các động cơ quạt không quay bình thường.

C820

Lỗi đọc điều chỉnh cảm biến: Cảm biến đọc không thể điều chỉnh thông thường khi thực hiện mã 05-356

C830

Original dài lỗi điều chỉnh cảm biến: Cảm biến độ dài ban đầu không thể được điều chỉnh thông thường khi thực hiện mã 05-356.

C940

Mạch liên quan đến cuộc gọi dịch vụ
Engine-CPU bất thường

C970

Quy trình liên quan đến cuộc gọi dịch vụ
Cao áp biến bất thường: Rò rỉ bộ sạc chính được phát hiện.

CA10

Polygonal động bất thường: Động cơ đa giác không quay bình thường.

CA20

H-Sync phát hiện lỗi: H-Sync phát hiện máy tính bảng không thể phát hiện các chùm laser.

CB10

Giao thông vận tải cơ giới bất thường: Các con lăn xe ô tô vận chuyển hoặc chồng không được quay bình thường. [MJ-1025]

CB20

Giao hàng tận nơi vận động bất thường: motor giao hàng hoặc giao hàng không lăn quay bình thường. [MJ-1022/1025]

CB30

Tray động cơ thang máy bất thường: Các động cơ nâng khay không quay bình thường hoặc khay giao hàng là không di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CB50

Staple động cơ (staple / lần) bất thường: Các động cơ yếu không được quay bình thường hoặc các kim bấm không được di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CB60

Stapler động cơ đơn vị chuyển đổi bất thường: Các đơn vị stapler động cơ thay đổi không được quay bình thường hoặc các đơn vị đóng ghim không di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CB80

Sao lưu dữ liệu RAM bất thường:
1) bất thường của giá trị checksum trên bảng điều khiển kết liễu được phát hiện khi nguồn được bật. [MJ-1025]
2) bất thường của giá trị checksum vào đấm bảng điều khiển được phát hiện khi nguồn được bật. [MJ-1025 (khi MJ-6005 được cài đặt)]

CC30

Ngăn xếp xử lý động cơ bất thường: Các cơ chế ngăn xếp không quay bình thường hoặc các vành đai ngăn xếp giao hàng không được di chuyển bình thường. [MJ-1022] Paddle động bất thường: Các vận động mái chèo không quay bình thường hoặc hướng dẫn swing được không di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CC50

Ngang động cơ đăng ký bất thường: Các động cơ đăng ký ngang không quay bình thường hoặc dùi không di chuyển bình thường. [MJ-1025 (khi MJ-6005 được cài đặt)]

CC60

Đục cơ bất thường: Các động cơ cú đấm không quay bình thường hoặc dùi không di chuyển bình thường. [MJ-1025 (khi MJ-6005 được cài đặt)]

CC80

Front động cơ chạy bộ bất thường: Front động cơ chạy bộ không được quay bình thường hoặc các tấm liên kết phía trước là không di chuyển bình thường. [MJ-1022] động cơ Alignment (mặt trước) bất thường: Động cơ liên kết (phía trước) không quay bình thường hoặc các tấm liên kết phía trước là không di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CC90

Upper chồng khay động cơ thang máy bất thường: Các ngăn xếp trên khay nâng động cơ không quay hoặc ngăn xếp khay trên không di chuyển bình thường. [MJ-1022]

CCA0

Hạ đống khay động cơ thang máy bất thường: Việc hạ thấp chồng khay động cơ thang máy được không xoay hoặc khay dưới Stack không được di chuyển bình thường. [MJ-1022]

CCB0

Phía sau động cơ chạy bộ bất thường: Rear động cơ chạy bộ không được quay bình thường hoặc các tấm liên kết phía sau không được di chuyển bình thường. [MJ-1022] động cơ Alignment (phía sau) bất thường: Động cơ liên kết (phía sau) không quay bình thường hoặc các tấm liên kết phía sau không được di chuyển bình thường. [MJ-1025]

CDC0

Đấm mất điện bất thường: 24 V không được áp dụng cho các bảng điều khiển cú đấm. [MJ-1025 (khi MJ-6005 được cài đặt)]

CDD0

Folding cảm biến vị trí bất thường: tự động điều chỉnh vị trí cảm biến gấp không thể thực hiện đúng cách. [MJ-1025]

CDE0

Paddle động bất thường: Các vận động mái chèo không quay đúng. [MJ-1025]

CDF0

Lỗi khởi của khay offset: Các vị trí nhà phân cách không thể được phát hiện khi nguồn được bật ON.

CE00

Lỗi giao tiếp giữa các đơn vị hoàn thiện và đơn vị dùi: Lỗi truyền thông giữa các chuồng board điều khiển máy tính và điều khiển đấm máy tính bảng. [MJ-1025 (khi MJ-6005 được cài đặt)]

CF60

Toner cho khóa khu vực vận chuyển rác

E010

Jam không đạt các cảm biến cảnh: Các giấy mà đã trải qua các đơn vị fuser không đạt các cảm biến thoát.

E020

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến cảnh: Các mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm biến thoát sau khi cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E030

Power-ON mứt: Tờ giấy còn lại trên con đường vận chuyển giấy khi nguồn được bật ON.

E090

HDD bất thường gây ách tắc: Dữ liệu hình ảnh được in không có thể được chuẩn bị.

E110

ADU misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Các giấy đã qua ADU không đạt các cảm biến vận chuyển 1 trong quá trình in duplex.

E120

Bypass misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Các giấy ăn từ khay bỏ qua không đạt các cảm biến vận chuyển 1.

E130

Upper ngăn kéo misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Các giấy ăn từ ngăn kéo trên không đạt các cảm biến vận chuyển 1.

E140

Lower ngăn kéo misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2): Các giấy ăn từ ngăn kéo dưới không đạt các cảm biến vận chuyển 2.

E150

PFP misfeeding ngăn kéo trên (giấy không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP): Các giấy ăn từ ngăn kéo trên PFP không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP

E160

PFP misfeeding ngăn kéo thấp (Giấy không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo thấp PFP): Các giấy ăn từ ngăn kéo thấp PFP không đạt PFP cảm biến thức ăn ngăn kéo thấp.

E190

LCF misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến thức ăn LCF): Các giấy ăn từ LCF không đạt các cảm biến thức ăn LCF

E200

Upper mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E210

Hạ mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E220

Hạ mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Bài báo không đến được cảm biến vận chuyển 1 sau khi đã thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo thấp.

E270

Mứt vận chuyển Bypass (giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E280

ADU mứt vận tải (giấy không đạt các cảm biến đăng ký): Các giấy đã qua ADU và các cảm biến vận chuyển 1 không đạt các cảm biến đăng ký trong quá trình in duplex.

E300

PFP ngăn kéo trên mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E310

PFP ngăn kéo trên mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Bài báo không đến được cảm biến vận chuyển 1 sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 2.

E320

PFP ngăn kéo trên mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2): Các giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2 sau khi đã thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP.

E330

PFP thấp mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E340

PFP thấp mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Bài báo không đến được cảm biến vận chuyển 1 sau khi đã thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo thấp PFP.

E350

PFP thấp mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2): Các giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2 sau khi đã thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP.

E360

PFP thấp mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP): giấy này không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP sau khi nó đã được thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo thấp PFP.

E3C0

LCF mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E3D0

LCF mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): Bài báo không đến được cảm biến vận chuyển 1 sau khi đã thông qua các cảm biến vận chuyển 2.

E3E0

LCF mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2): Các giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2 sau khi đã thông qua các cảm biến thức ăn LCF

E400

Chuyển cover kẹt mở: Các trang bìa chuyển đã mở ra trong khi in.

E410

Bìa kẹt mở: Các trang bìa đã mở ra trong khi in.

E420

PFP bên bìa kẹt mở: Phía PFP nắp đã mở ra trong khi in.

E430

ADU kẹt mở: Các ADU đã mở ra trong khi in.

E440

Cover Side kẹt mở: Các trang bìa phụ đã mở ra trong khi in.

E450

Cover phía LCF kẹt mở: Các trang bìa phụ LCF đã mở ra trong khi in.

E480

Đơn vị cầu kẹt mở: Các đơn vị cầu đã mở ra trong khi in.

E490

Việc tách vỏ mứt mở: Các trang bìa tách công việc đã mở ra trong khi in.

E491

Bù đắp khay mứt vỏ mở: Các trang bìa khay bù đắp đã mở ra trong khi in.

E510

Dừng kẹt trong ADU: Bài viết không đạt các cảm biến cảnh ADU sau khi nó đã được thông qua các cảm biến lối ADU.

E520

Jam không đạt các cảm biến lối ADU: Bài viết không đạt các cảm biến lối ADU sau khi nó được switchbacked trong phần exit.

E550

Giấy còn kẹt trên đường vận chuyển: Giấy được còn lại trên con đường vận chuyển khi in xong (do ăn nhiều giấy).

E711

Jam không đạt các cảm biến chiều dài ban đầu: Các fed gốc từ khay thức ăn ban đầu không đạt các cảm biến chiều dài ban đầu.

E712

Jam không đạt các cảm biến đăng ký: Các fed gốc từ khay thức ăn ban đầu không đạt các cảm biến đăng ký.

E713

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến chiều dài ban đầu: Các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm biến chiều dài ban đầu sau khi cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E714

Ăn này tín hiệu jam nhận: Các tín hiệu thức ăn được nhận thậm chí không có ban đầu tồn tại trên các khay thức ăn ban đầu.

E721

Jam không đạt các cảm biến đọc: Bản gốc không đạt các cảm biến đọc sau khi đã thông qua các cảm biến đăng ký (khi quét phía mặt phải) hoặc các cảm biến ngược lại (khi quét mặt sau).

E722

Jam không đạt các cảm biến cảnh (trong quá trình quét): Bản gốc mà thông qua các cảm biến đọc không đạt các cảm biến xuất cảnh khi nó được vận chuyển từ phần quét để thoát khỏi phần.

E723

Jam không đạt các cảm biến ngược lại (trong quá trình quét): Bản gốc mà thông qua các cảm biến đọc không đạt các cảm biến ngược lại khi nó được vận chuyển từ phần quét để đảo ngược phần.

E724

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến đăng ký: Các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm biến sau khi đăng ký cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E725

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến đọc: Các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm biến đọc sau cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E726

Giao thông vận tải / exit mứt tiếp nhận tín hiệu: RADF nhận tín hiệu tiếp nhận vận chuyển / thoát ra từ các thiết bị khi không có gốc là ở vị trí tiếp xúc chờ đợi.

E731

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến cảnh: Các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm biến thoát sau khi cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E741

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến ngược lại: Các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm biến đảo chiều sau khi cạnh hàng đầu của nó đã đạt cảm biến này.

E742

Jam không đạt các cảm biến ngược lại (trong thời gian bú ngược lại): Các mép của bản gốc không đạt các cảm biến ngược lại khi ban đầu được đưa từ phần ngược lại.

E743

Jam không đạt các cảm biến xuất cảnh (khi ăn ngược lại): Bản gốc không đạt các cảm biến lối ra sau khi nó đã được thông qua các cảm biến ngược lại khi bản gốc là đã thoát khỏi các phần ngược lại.

E860

RADF truy cập mứt vỏ mở: Các RADF truy cập mứt vỏ đã mở ra trong khi hoạt động RADF.

E870

RADF kẹt mở: RADF đã mở ra trong khi hoạt động RADF.

E910

Jam tại đơn vị vận tải cầu cảm biến 1: Bài báo không đến được đơn vị vận tải cầu sensor- 1 sau khi đã thông qua các cảm biến thoát.

E920

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến 1 đơn vị vận tải cầu: Các mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm biến 1 đơn vị vận tải sau khi cầu cạnh hàng đầu của nó đã đạt các cảm biến.

E930

Jam tại đơn vị vận tải cầu cảm biến-2: Các mép sau của tờ giấy không đạt các cảm biến 2 đơn vị vận tải sau khi cầu cạnh hàng đầu của nó đã đạt các cảm biến 1 đơn vị vận tải cầu.

E940

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến 2 đơn vị vận tải cầu: Các mép sau của tờ giấy không đạt các cảm biến 2 đơn vị vận tải sau khi cầu cạnh hàng đầu của nó đã đạt các cảm biến 2 đơn vị vận tải cầu.

E950

Jam không đạt các cảm biến vận chuyển tách công việc: giấy đã thông qua thông qua các cảm biến cảnh không đến được cảm biến vận chuyển tách công việc.

E951

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến vận chuyển tách công việc: Các mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm biến vận chuyển tách công việc.

E960

Jam không đạt các cảm biến vận chuyển khay offset: tờ giấy đã thông qua thông qua các cảm biến cảnh không đến được cảm biến vận chuyển khay bù đắp.

E961

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến vận chuyển khay offset: Các mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm biến vận chuyển khay bù đắp.

E9F0

Mứt Finisher (Bấm Lỗ đơn vị)
Mứt đấm: Đột không được thực hiện đúng cách. [MJ-1025 (Khi MJ-6005 được cài đặt)]

EA10

Giấy chậm trễ giao thông ách tắc: Các giấy mà đã thông qua các đơn vị cầu không đạt các cảm biến đầu vào. [MJ-1022/1025]

EA20

Giấy dừng giao thông kẹt giấy: Giấy không đi qua các cảm biến đầu vào. [MJ-1022/1025]

EA30

Mứt Power-ON: Giấy tồn tại cảm biến đầu vào khi nguồn được bật ON. [MJ-1022/1025]

EA40

Cửa mở mứt: Các kết liễu đã được phát hành từ các thiết bị trong quá trình in. [MJ-1022/1025]

EA50

Mứt kẹp: đóng ghim không được thực hiện đúng cách. [MJ-1022/1025]

EA60

Đầu mứt đến: Các cảm biến đầu vào phát hiện giấy sớm hơn một thời gian quy định. [MJ-1022]

EA70

Ngăn xếp giao hàng mứt: Nó không thể cung cấp những chồng giấy vào khay quá trình trung gian để khay stack. [MJ-1022/1025]

EAB0

Saddle vận chuyển giấy dừng mứt: Các giấy đó đi qua các cảm biến đầu vào không đạt hoặc vượt qua thông qua các cảm biến vị trí gấp. [MJ-1025]

EAC0

Saddle mứt chậm trễ giao thông: Các giấy mà đã đạt đến các cảm biến đầu vào không đi qua các cảm biến này. [MJ-1025]

EAD0

Khác kẹt giấy
In cuối mứt lệnh time-out: Việc in đã không kết thúc bình thường vì lỗi giao tiếp giữa Ban SYS và board LGC vào cuối in ấn.

EAE0

Nhận thời gian kẹt time-out: Việc in đã bị gián đoạn vì lỗi giao tiếp giữa các thiết bị và cuối khi bài báo được vận chuyển từ các thiết bị để các chuồng.

EAF0

Ngăn xếp mứt trở lại: Nó không thể nạp giấy mà đi qua các con lăn giao hàng trên khay quá trình trung gian. [MJ-1022]

EB30

Ready thời gian kẹt time-out: Các thẩm phán thiết bị giao thông vận tải báo cáo tới chuồng bị vô hiệu hóa vì lỗi giao tiếp giữa các thiết bị và vỗ vào đầu in.

EB50

Giấy còn lại trên con đường vận chuyển: Các thức ăn nhiều giấy trước gây ra misfeeding giấy sắp tới.

EB60

Giấy còn lại trên con đường vận chuyển: Các thức ăn nhiều giấy trước gây ra misfeeding giấy sắp tới (redetection sau khi không có mứt được phát hiện tại [EB50]).

F070

Lỗi giao tiếp giữa hệ thống CPU và cụ tìm CPU

F090

SRAM bất thường trên bảng SYS

F091

NVRAM bất thường trên bảng SYS

F092

SRAM và NVRAM bất thường trên bảng SYS

F100

HDD lỗi định dạng: HDD không thể được khởi động bình thường.

F101

HDD chưa lắp ráp: Kết nối ổ cứng không thể bị phát hiện.

F102

HDD bắt đầu lỗi: HDD không thể trở thành nhà nước ‘Sẵn sàng’.

F103

HDD chuyển time-out: Đọc / ghi không thể được thực hiện trong thời gian nhất định.

F104

Lỗi dữ liệu HDD: bất thường được phát hiện trong dữ liệu của HDD.

F105

HDD lỗi khác

F106

Point và phân vùng Print thiệt hại

F107

SHR thiệt hại phân vùng

F108

SHA thiệt hại phân vùng

F110

Lỗi giao tiếp giữa hệ thống CPU và CPU Máy quét

F111

Phản ứng bất thường Scanner

F120

Cơ sở dữ liệu bất thường: Cơ sở dữ liệu không hoạt động bình thường.

F130

Địa chỉ MAC hàng không hợp lệ

F200

Bộ ghi đè dữ liệu (GP-1050/1060) được lấy ra

Tài liệu liên quan