Hồ sơ năng lực - Nam Trường Khang

Thứ 2 - Thứ 7 : 7:30 - 17:00

Hotline : 0933.906.212

Hồ sơ năng lực

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược NTK sẽ phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực cho thuê thiết bị văn phòng. NTK đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

  • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY
  • NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI
  • BÁN MÁY PHOTOCOPY NHẬP KHẨU

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các model, sản phẩm, máy móc của NTK đều được nhập khẩu mới 95%, chất lượng cực kỳ ổn định, điều này được sự công nhận và đánh giá của Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ những năm NTK mới ra đời

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của NTK bao gồm cả đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn cộng với chất lượng dịch vụ được quản lý, đánh giá hoàn toàn ứng dụng CNTT và thực hiện theo những quy trình, đảm bảo chất lượng, đáp ứng phần lớn yêu cầu của Quý khách hàng.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty Nam Trường Khang là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về in ấn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của NTK luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của NTK được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và sự hài lòng qua những năm duy trì của của từng khách hàng. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với NTK.

Cũng qua đó, Nam Trường Khang chân thành cảm ơn những Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Nam Trường Khang qua các thời kỳ xây dựng và phát triển, tiêu biểu như: Hoa Sen Group, FIT 24, FUSO Tây Bắc, Xây dựng FBV, Kiểm toán SCIC, LDG Group, HANA TRANS VINA, Cafe Phúc Long, Nhựa Rạng Đông, Xây dựng Vân Khánh, Trung Nam Trà Vinh, Vincom Phú Quốc, Xây dựng Liên Minh, Eurowindow, Xây dựng Hoà Bình, Cơ điện Đoàn Nhất, FUSION RESORT, Cơ điện Đoàn Nhất, IPC Group, PUBLIC Bank, Dệt may Thành Công, Schindler, FECON SOUTH, An ninh Khai Phát, Xây dựng CBC, Địa ốc PQR, Công ty cổ phần đầu tư năng lượng tái tạo LICOGI 16, Đội PCCC Phú Nhuận,…và rất nhiều Quý khách hàng, đối tác khác cũng đã đồng hành và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nam Trường Khang.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều này, Nam Trường Khang đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nam Trường Khang còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp in ấn hữu hiệu khác theo từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.

Nội dung liên quan