Cấu tạo như 1 thẻ nhớ bình thường dạng SD

Thực chất Thẻ PostScript3 được hãng Adobe ( chuyên về phần mềm xử lý ảnh như photoshop ) phát triển mà hãng Ricoh mua lại . PostScript3 nó là 1 phần mềm lập trình được chép vào thẻ nhớ SD nên chúng ta gọi tắt là “thẻ PostScript3”

Chức năng : Adobe PostScript chuyển dịch (hoặc nôm na gọi là giải mã file text ) các file tài liệu dạng text thành ảnh để in chính xác như file định sẵn

Lịch sử ra đời Ý nghĩa Thẻ PostScript3 máy Ricoh:

Được phát hành vào năm 1984 với tư cách là công nghệ sáng lập của Adobe, Thẻ chứa phần mềm PostScript đóng một vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng 4.0 cũng như sự ra đời của máy tính ngày nay. Đây là Ngôn ngữ Mô tả và chuyển đổi file dạng văn bản sang hình ảnh mà hình ảnh thì có nhiều định dạng ( fomat có đuôi chấm JpeG , PDF Tiff…(PDL) độc lập với thiết bị đầu tiên và cũng là một ngôn ngữ lập trình.

Ngày nay, các doanh nghiệp trên khắp thế giới dựa vào Adobe PostScript để chuyển đổi tài liệu từ bất kỳ ứng dụng nào và in ra. Adobe PostScript SDK (Bộ phát triển phần mềm) chạy trên nhiều hệ điều hành và nền tảng thời gian thực, và được cấp phép bởi các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu.

Việc phát triển ảnh kỹ thuật số của Adobe PostScript đã mở đường cho sự phát triển của Adobe PDF (Định dạng Tài liệu Di động) và Adobe Acrobat DC.

Ngày nay, PDF được sử dụng rộng rãi để chia sẻ tài liệu qua email và các trang web, và in chúng từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Mọi hệ thống Adobe PostScript ngày nay đều bao gồm hỗ trợ in trực tiếp tài liệu PDF từ thiết bị di động. Các tệp PDF cũng có thể được in từ máy tính xách tay và PC để bàn thông qua Adobe PDF Driver SDK.

Một số lỗi do Thẻ PostScript3 gây ra sẽ thông báo mã lỗi Sc 954 – Sc 955

Vì một lý do nào đó thẻ SD chứa phần mềm PostScript3 bị lỗi sẽ gây ra tình trạng báo lỗi trên , nguyên nhân có thể thẻ bị lỗi hoặc phần mềm chứa bên trong , có 1 số hiện tượng như kẹt giấy và báo lỗi Sc 955 , máy bị treo không cho in , file ảnh cần in bị lỗi , hiện ký tự lạ đặc biệt ..

Biện pháp khắc phục : là thay mới thẻ khác và chúc mừng bạn đã hiểu Ý nghĩa Thẻ PostScript3 máy photocopy Ricoh.

Nguồn : //www.adobe.com/