Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai - Nam Trường Khang
Fanpage

Thứ 2 - Thứ 7 : 7:30 - 17:00

Hotline : 0933.906.212

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai
 • Được thành lập vào năm 2013, gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho văn phòng của tất cả các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được giá trị dịch vụ không chỉ nằm ở giá cả mà còn là sự đáp ứng tức thì, nhanh nhẹn, tinh gọn, tối ưu để tạo nên SỰ TIN TƯỞNG để cùng nhau hợp tác bền vững, trường tồn. 

   

  Hành trình cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang trải dài 4 khu vực

  – Với thị trường hoạt động rộng khắp trải dài 4 khu vực chính: KV1 (Hồ Chí Minh)KV2 (Phú Quốc)KV3 (toàn Miền Tây)KV4 (miền Trung), với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu được đào tạo bài bản, tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu in ấn cho các công ty, công trình tại các địa bàn trên.
  – Vì vậy, tại những công trình trọng điểm như sân bay Long Thành (xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) và những dự án lân cận khu vực Đồng NaiBiên HòaNhơn TrạchLong Thành, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh,……chắc chắn sẽ có sự phục vụ của Nam Trường Khang chúng tôi. – Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 2 dịch vụ chính về cho thuê máy photocopy và máy in tại siêu dự án Sân bay Long Thành:

  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY tại Long Thành ngắn hạn và dài hạn

   

   

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long Thành – Đồng Nai

  DỊCH VỤ NẠP MỰC IN tận nơi tại Long Thành với chi phí siêu ưu đãi

   

 • Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình, đúng theo câu Slogan của chúng tôi muốn truyền tải:

  “ GIẢI PHÁP TỐI ƯU, NIỀM TIN VỮNG CHẮC”