Hiện nay, xu hướng cho thuê máy photocopy ngày càng trở nên phổ biến, được mở rộng cả về quy mô và số lượng, với khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy này. Tuy nhiên theo những khảo sát mới nhất cho thấy, không nhiều nhà cung cấp đáp ứng một cách hiệu quả cho khách hàng cả về mặt kinh tế lẫn công việc. Hiểu được tâm tư ấy Nam Trường Khangđã cho ra đời một dịch vụ cho thuê máy photocopy vô cùng hấp dẫn, thiết thực, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với địa thế nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, cũng là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở giáo dục do đó nhu cầu về in ấn, photocopy, fax, scan… rất phong phú và đa dạng. Nam Trường Khang chính là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng đáp ứng một cách hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Đặc biệt đối với khách hàng ở Gò Vấp, Nam Trường Khang dành riêng cho bạn những ưu đãi tốt nhất không chỉ về giá cả, chất lượng mà bạn còn nhận được những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nhất với chương trình:

Ưu đãi giảm giá cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp

Ngoài ra, ở tất cả những khu vực khác của Tp Hồ Chí Minh, chương trình cũng đang được triển khai một cách mạnh mẽ, với quy mô ngày càng lớn và nhận được sự ủng hộ, hợp tác của rất nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang bạn nhận được gì?

  • Máy photocopy chính hãng, chất lượng cao
  • Giá cho thuê máy photocopy ở mức giá rẻ nhất thị trường
  • Máy luôn sẵn sàng cho khách hàng lựa chọn và vận chuyển đến nơi sử dụng
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 với thời gian đáp ứng chỉ trong vòng 1h
  • Phục vụ tận tình, hướng dẫn chi tiết, lắp đặp nhanh chóng
  • Hỗ trợ thu lại máy photocopy cũ của khách hàng với giá cao

Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0933.906.212 để nhận những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác. Nam Trường Khang – An tâm trong từng hành động.