GIẤY ẨM – NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU CỦA ….. KẸT GIẤY

Vào mùa mưa dầm này, tình trạng giấy để trong khay nhiều tại các công trường dẫn đến nguyên nhân kẹt giấy tầng suất cao, vì giấy để qua đêm tại công trường thường đa phần bị ẩm. Gây khó khăn và cản trở nhiều trong khâu in ấn tại công trường.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nam Trường Khang giúp bạn xử lý từng vấn đề nhỏ nhất của tình trạng máy photocopy bạn đang sử dụng.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI GIẤY BỊ ẨM?

Khi giấy ẩm, đi ngang bộ phận sấy có nhiệt độ từ 145 độ, dẫn đến MỘT TRONG HAI tình trạng:

1. Nếu không bị kẹt giấy: thì bản in ra sẽ bị nhăn nhúm, hoặc mực không bám vào bề mặt giấy tốt, khi đó bản in nhìn rất không thẩm mĩ.

2. Nếu kẹt giấy (tình trạng này xảy ra thường xuyên): sẽ gây ra rất nhiều sự phiền toái không mong muốn, gây gián đoạn trong khâu in ấn, gây lãng phí nguồn giấy, mất thời gian cho khách hàng, ….

VẬY GIẢI PHÁP CỐT LÕI ĐỂ KHÁC PHỤC VẤN ĐỀ TRÊN LÀ GÌ?

Thật sự rất đơn giản Quý vị ạ!

Cho thuê máy photocopy - xử lý tình trạng kẹt giấy
Cho thuê máy photocopy – xử lý tình trạng kẹt giấy

Chỉ cần cuối giờ chiều, Quý anh/ chị chịu khó lấy toàn bộ giấy trong khay ra bảo quản trong tủ kính hoặc nơi cao ráo (không gây ẩm giấy) là sáng mai có thể in ấn trơn tru, dễ dàng hơn.

CẦN LẮM SỰ CHIA SẺ, THÔNG CẢM, HỖ TRỢ

Rất mong sự chia sẻ, sự thông cảm và sự phối hợp từ Quý khách hàng để phần nào giảm tải sự cố in ấn của Quý vị. Trân trọng cảm ơn và rất mong Nam Trường Khang sẽ nhận được sự đồng hành tiếp tục của Quý vị.

Link bài viết GIẤY ẨM – NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU CỦA ….. KẸT GIẤY : /giay-am-nguyen-nhan-hang-dau-cua-ket-giay/