9 Lí Do Bạn Nên Chọn Thuê Máy Photocopy Tại Nam Trường Khang – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại Miền Nam, TP HỒ CHÍ MINH và các tỉnh lân cận. Với hệ thông máy photo chính hãng rãi khắp các khu vực trên các tỉnh thành sẽ đem lại dịch vụ cho thuê máy photo tốt nhất.

 

cho-thue-may-photocopy-loi-ich
Cho thuê máy photocopy – lợi ích

Dịch vụ cho thuê máy photocopy – những lợi ích

Không tốn chi phí đầu tư quá lớn

 • Quý khách không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy photocopy (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 60 – 80% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).
 • Khi thuê máy tại Nam Trường Khang Quý khách chỉ thanh toán tiền thuê máy.

Máy cho thuê đời mới đa dạng

 • Cung cấp máy photo đời mới, công nghệ hiện đại, tương thích nhiều hệ thống, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê máy tiện ích với chất lượng máy thuê tốt nhất.

Giá cả thuê hợp lí

 • Cho thuê máy photocopy với giá cả ổn định, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và luôn được cải tiến. Đối với khách hàng thuê số lượng lớn, Nam Trường Khang sẽ có giá thuê siêu ưu đãi.

Tư vấn tận tình, hỗ trợ 24/7

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật,… có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng một cách nhanh chóng. Với slogan “ Giải pháp tối ưu, niềm tin vững chắc.”
 • Câu khẩu hiệu này mang ý nghĩa là luôn luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu (tối ưu về chi phí, tối ưu về năng suất, tối ưu về con người) và một niềm tin tuyệt đối vì chúng tôi cam kết bằng thực tiễn khách hàng nhận được, đáp ứng phần lớn sự kỳ vọng, sự tin tưởng của quý khách hàng. Đó không đơn thuần là một câu khẩu hiệu sáo rỗng, mà nó được tạo ra từ chính tâm huyết của một tập thể lớn của đội ngũ Nam Trường Khang, vì mục tiêu duy nhất đó là CUNG CẤP DỊCH VỤ LÊN MỘT TẦM CAO MỚI.
 • Chính vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và giải pháp tối ưu là người bạn đồng hành không thể tách rời, góp phần cho Nam Trường Khang có thể vững bước và có thể tự khẳng định mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại

 

Xem bảng giá full dịch vụ cho thuê máy photocopy

cho-thue-may-photocopy-gia-tri-cot-loi-namtruongkhang
Cho thuê máy photocopy giá trị cốt lõi

 

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục thuê máy cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Nam Trường Khang sớm bàn giao máy thuê, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Giá thuê trọn gói, không phát sinh phí

Quý khách hàng chỉ cần trả một chi phí từ số bản chụp sử dụng đã thỏa thuận. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào, kể cả mực, linh kiện hay bảo dưỡng, tất cả Nam Trường Khang sẽ lo. Đặc biệt, còn có chương trình “Sử dụng máy photocopy 1 tháng MIỄN PHÍ”. Với chương trình này khách hàng sẽ được trải nghiệm các máy photocopy đang được cho thuê ở Nam Trường Khang hoàn toàn miễn phí.
Đến với Nam Trường Khang quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn máy và dịch vụ hậu mãi phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi giúp giải quyết vấn đề in ấn cho doanh nghiệp của bạn

Bảo trì máy máy thường xuyên

 • Thường xuyên bảo trì, sửa chữa các thiết bị linh kiện hư hỏng của máy thuê một cách nhanh chóng trong 1 – 2 tiếng & hoàn toàn miễn phí, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.
 • Hỗ trợ đổi máy nếu không đáp ứng đủ yêu cầu
 • Đảm bảo máy photocopy cho thuê luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Đồng thời, hỗ trợ đổi máy khác nếu máy đang thuê không đáp ứng yêu cầu công việc của quý khách.
 • Giải pháp in ấn toàn diện
Nam Trường Khang tư vấn, phân tích chi tiết các model máy, giúp quý khách lựa chọn được máy thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách: Khi bạn cần chúng tôi có!
Mọi chi tiết dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Thuận vui lòng liên hệ: 0933.906.212 (Mr. Phú)
Link bài viết “9 Lí Do Bạn Nên Chọn Thuê Máy Photocopy Tại Nam Trường Khang” xem tại: /li-do-quy-khach-chon-thue-may-photocopy-tai-nam-truong-khang/